Phim sex US bú cu thằng bạn trai dương vật khủng

12.8K
3
2

Xem phim người lớn địt nhau hưng phấn theo kiểu US quá đã. Tiếng chuông cửa vang lên một lúc thì anh vội chạy đến mở cửa chào đón cô bạn gái mới quen đến sống chung cùng anh vì vốn dĩ dù sao anh cũng ở một mình nên có cô ở cùng sẽ đỡ cảm thấy cô đơn và buồn tủi hơn. Đem chiếc vali hành lý của cô đem đi cất gọn một chỗ rồi dẫn cô đi thăm thú căn nhà của anh một lát trước khi mời cô ngồi lại nơi ghế sofa phòng khách và anh thì đi lấy nước mời cô uống cho mát.

Trong khi quay lại thì đã thấy cô đi dạo vòng quanh căn nhà của anh với vẻ mặt tò mò xen chút khoái chí, cô tìm đến chiếc giường của anh rồi nằm sõng xòa ra đó nở nụ cười dâm đãng nhìn anh chằm chằm không chớp mắt. Anh đưa mắt ngắm nhìn một lượt quanh cơ thể của cô rồi dừng lại nơi bờ mông nhấp nhô đó nhưng nó cũng bị cô phát hiện nên cũng điệu bộ lắc lư cặp mông cho anh nóng máu hơn.

Phim sex US đụ nhau không che quá mùi mẫn

vì hết chịu nỗi nữa nên anh đã tụt ngay cái quần của mình xuống để bật ra một con cu siêu to khổng lồ chỉa thẳng về phía của cô, như một chú cún ngoan ngoãn cô nhanh chóng chộp lấy con cu đó bú một cách ngon lành ngậm từ đầu khấc cho tới khi nó đi hết vào mồm của cô thì mới chịu nhả ra. Kéo anh nằm lên giường cùng với cô rồi cởi bỏ hết trang phục còn vướng víu lại trên người của cả hai để bắt đầu màn dạo đầu được suôn sẻ và đỡ bị vướng hơn.

Anh vật cô nằm ra giường rồi chụp ngay lấy bầu ngực của cô nút lưỡi không ngừng, rồi lại vội chuyển người xuống rãnh lồn của cô đá điên cuồng vào đó làm cô phải ngẩng đầu dậy vừa ngước nhìn anh vừa rên la thảm thiết. Phun vào đó một bãi nước bọt rồi phun cả lên con cu của anh và nhanh trí đút vào nhấp từng nhịp mạnh mà không cần phải nhẹ nhàng vì anh biết cô cũng đã chờ đợi điều này lâu lắm rồi.

Phim sex US bú cu thằng bạn trai dương vật khủng

Phim sex USA không che bú cu khủng quá sức mê ly của thằng bạn trai.

Từ khoá: bú cặcsex teen
Web phim sex người lớn với những phim XXX mới Nhật Bản, Âu Mỹ tuyển chọn cập nhật thường xuyên.